5 Hãng Giày Nổi Tiếng Thế Giới

1 – Nike

Là một trong 5 Hãng Giày hiệu giày lớn nhất thế giới, Nike luôn đi đầu trong việc đổi mới, phát triển công nghệ và các chiến dịch tiếp thị tiên tiến giúp Nike vượt qua các thương hiệu khác về mức độ phổ biến và doanh số bán hàng. Chiến dịch tiếp thị ‘Just do It’ của Nike với sự góp mặt của Colin Kaepernick đã được chứng minh là có lợi cho công ty vì nó giúp Nike tăng doanh số đáng kinh ngạc .

giày

Nike, thương hiệu giày thể thao lớn nhất thế giới, đang tự đổi mới cho kỷ nguyên kỹ thuật số. Công ty đang thực hiện một số bước để đạt được mục tiêu trở thành một công ty công nghệ bán lẻ và một số chiến thuật này dường như đã hoạt động. Nike cũng đang phát triển các sản phẩm hàng đầu của mình với những đôi giày như Nike Air Max 270, ZoomX, React và VaporMax.

2 – Adidas

Đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, Adidas đã trở thành một trong những thương hiệu giày hàng đầu trên thế giới. Công ty sản xuất hơn 900 triệu sản phẩm thể thao và phong cách sống với các đối tác sản xuất độc lập trên khắp thế giới. Nó đã tạo ra doanh thu khoảng 25 tỷ đô la vào năm 2019 và những con số đáng kinh ngạc này là minh chứng cho những gì một công ty lớn và đa lĩnh vực Adidas đã trở thành.

giày

Với hơn 1000 cửa hàng trên toàn thế giới, thương hiệu giày này đã vươn lên đỉnh cao của sự thành công. Ngoài việc trở thành biểu tưởng về thời trang thể thao mà còn thể hiện một hình ảnh tập thể về đường phố, văn hóa đại chúng, âm nhạc, thể thao và các tuyên bố thời trang khác, khẳng định sự tồn tại của mình thông qua các chiến lược truyền thông đáng chú ý.

3 – New Balance

Không giống như nhiều đối thủ của mình, tập đoàn đa quốc gia New Balance có trụ sở tại Boston né tránh sự chứng thực của người nổi tiếng. Công ty tuyên bố nhấn mạnh chất lượng hơn phong cách bằng cách làm nổi bật các vận động viên ít được biết đến hơn. Bên cạnh việc sản xuất giày nam và nữ cho các môn bóng rổ, quần vợt, chơi gôn, đi bộ đường dài, chạy và tập luyện chéo, New Balance còn cung cấp quần áo và giày thể dục cho trẻ em và sở hữu hãng giày Dunham.

giày

Danh mục sản phẩm của công ty cũng bao gồm giày Aravon để mang lại cảm giác thoải mái khi biểu diễn, đồ chơi khúc côn cầu Warrior, giày dép PF Flyers và Brine, công ty hàng đầu trong lĩnh vực khúc côn cầu, lacrosse, bóng đá và bóng chuyền. Công ty đang phấn đấu mở rộng ra ngoài Hoa Kỳ và gần đây họ đã mở cửa hàng đầu tiên ở Vương quốc Anh trên Phố Oxford của London.

4 – Asics

ASICS là một trong những công ty giày hàng đầu của Nhật Bản và là nhà cung cấp các thiết bị khác. Kể từ khi thành lập vào năm 1949, ASICS đã là một thương hiệu giày dép toàn cầu cam kết nuôi dưỡng giới trẻ trên toàn thế giới thông qua thể thao. Trong hơn sáu thập kỷ, công ty đã cung cấp các sản phẩm của riêng mình đồng thời tạo ra những thay đổi trong môi trường xã hội.

giày

ASICS gần đây đã công bố ra mắt sản phẩm giày tennis mới ‘Solution Speed’, được thiết kế để tăng cường sự nhanh nhẹn và tốc độ trong khi thi đấu. Giày Solution Speed có ba công nghệ tiên tiến của công ty: Court Specific FlyteFoam, TWISTRUSS và FLEXION FIT.

5 – Kering – Puma

Kering là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực may mặc và phụ kiện. Nó phát triển một tập hợp các thương hiệu sang trọng, phong cách sống và thể thao mạnh mẽ, bao gồm Gucci, Bottega Veneta, Volcom và Puma. Thương hiệu Puma của nó cung cấp một bộ sưu tập giày dép, quần áo và phụ kiện ấn tượng và linh hoạt. Trong vài thập kỷ qua, Puma đã không ngừng phát triển để giới thiệu danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm Puma Suede, Basket, Roma, Easy Rider và nhiều sản phẩm khác.

giày

Bộ sưu tập mô tô thể thao của Puma bao gồm giày thể thao đồng thương hiệu với các nhà lãnh đạo như Ducati và Ferrari. Giày sneaker công nghệ tiên tiến của thương hiệu, Faas, được xác nhận bởi người đàn ông nhanh nhất thế giới, Usain Bolt.

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute