5 đôi giày Balenciaga Triple S đẹp gây “thương nhớ” cho các tín đồ giày sneaker

Giày Balenciaga đang nổi lên như một thương hiệu giày được giới trẻ chú ý. Những mẫu giày Balenciaga Triple S  không những sở hữu thiết kế độc đáo mà còn được trang bị chất liệu cao cấp, nổi bật nhất là da lộn, một trong những thế mạnh của dòng Balenciaga  

Bạn cũng có thể xem qua bài viết để dễ hiểu hơn về những đôi giày Balenciaga mà bạn có thể biết đến, cũng như cách phân biệt giày Balenciaga thật và giả. Đầu tiên, cần điểm qua lại các mẫu giày Balenciaga Triple S để thấy được xu hướng thiết kế của thương hiệu Tây Ban Nha.

Các mẫu giày Balenciaga được làm mới hoàn toàn dưới thời Alexander Wang, khi anh làm Giám đốc sáng tạo Balenciaga từ năm 2012 đến 2015.  

Dù trong thời gian chỉ 3 năm làm việc, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy các dấu ấn thiết kế đậm chất của Mr. Wang trong các mẫu phối giày Balenciaga Triple S nói riêng và các sản phẩm khác của Balenciaga nói chung. Điều này cho ta thấy vì sao giày Balenciaga lại dễ dàng chinh phục thị trường giày sneaker trong thời gian cực kỳ nhanh chóng, dù mức giá giày Balenciaga không hề rẻ.

Balenciaga Triple S Blue 

Giày Balenciaga Triple S Blue

Giày Balenciaga Triple S được nhắc đến qua các mẫu thiết kế Balenciaga Triple S Blue / Gris / Red / Black nền trắng ngà kết hợp với các chi tiết blue/gris/rec/black. Nó nổi tiếng đến nổi giờ đây, màu xám gris trở thành đặc trưng của giày Balenciaga. Thú vị hơn, những đôi giày Balenciaga giả sẽ không nhái màu xám gris được.

Balenciaga Triple S White / Ecru / Black

Giày Balenciaga Triple S nữ

Mẫu thiết kế với tông màu White / Ecru / Black chính là mẫu thiết kế dành riêng cho giày Balenciaga nữ. Với màu xám đặc trưng cho dòng Balenciaga tương tự dòng giày Balenciaga nam, nhưng phần trên vải Ecru màu be nhạt của vải linen chưa tẩy trắng tạo nên sự khác biệt và thu hút cho mẫu giày này.

Balenciaga Triple S Black / Red

Giày Balenciaga Triple S nam

Mẫu giày Balenciaga đen và đỏ dành cho nam giới tạo sự nổi bật và cá tính. Bạn có thể dễ dàng phân biệt đôi Triple S All Black dành cho nữ hay cho nam dựa vào chi tiết này.

Balenciaga Triple S Bicolour

Giày Balenciaga Triple S Bicolour

Các mẫu giày Balenciaga Triple S Bicolour được update vào cuối năm 2017, qua các bản thiết kế chuyển màu đậm nhạt tinh tế và đòi hỏi sự sáng tạo đầy táo bạo. Phần hướng vào trong của nó sẽ luôn có tông màu đậm hơn phần còn lại, cả phần thân giày upper và đế giày outsole. Giá Balenciaga Triple S Bicolour đắt hơn dòng Triple S bình thường tầm 5 triệu đồng. Hiện nay, chỉ có giày Balenciaga nam mới sở hữu bản thiết kế Triple S Bicolour.

Balenciaga Track Trainers

Giày Balenciaga Track Trainers

Giày Balenciaga Track Trainer có 4 phiên bản xanh lá cây, neon, vàng chanh, cam và đen. Nó được kết hợp với các màu sắc khác nhau, nhưng 4 màu trên chiếm phần lớn diện tích của giày và trở thành điểm nhấn chính của sản phẩm. Đối với giày Balenciaga Track Trainers nam sở hữu đầy đủ 4 màu , trong khi đó giày Balenciaga Track Trainers nữ lại chỉ có 2 bản phối cam và vàng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm khác tại đây

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute