Những Phụ Kiện Đi kèm Với Giày

1 – Lót giày

Đế giày là phần trong của giày chạy dọc từ bên dưới giày. Nó cung cấp hỗ trợ cho cơ sở của bàn chân. Lót còn được gọi là lót chân và đế trong. Chúng cung cấp cho người dùng sự phân bổ trọng lượng đồng đều trên bàn chân, chúng cung cấp hỗ trợ vòm và giúp bàn chân hấp thụ sốc.

Các bạn tham khảo thêm các mẫu giày của Lion Sneaker TẠI ĐÂY

Việc chăm sóc bàn chân không đúng cách có thể dẫn đến nhiều biến chứng nhưng điều thú vị là bạn có thể tránh được tất cả những điều này bằng cách sử dụng cặp phụ kiện này. Các miếng đệm được làm bằng gel hoặc bọt. Sự lựa chọn để sử dụng bất kỳ là phụ thuộc nhiều vào bạn.

2 – Miếng dán

Chúng có nhiều kiểu dáng khác nhau và mang các phù hiệu khác nhau. Có các miếng dán khác nhau cho các loại giày khác nhau. Có những loại phụ kiện dành cho giày thể thao, giày cao gót, giày crocs và nhiều hơn thế nữa.

Những đôi giày chạy bộ sẽ trông thật nhàm chán nếu chúng không có những miếng dán trang trí trên giày. Bạn và đối tác của bạn cũng có thể có những đôi giày quyến rũ phù hợp để thêm một chút tình yêu vào sự lãng mạn của bạn!

3 – Dây giày

Phụ kiện dây dày Chúng có sẵn với các kích thước và chiều rộng khác nhau và có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể tôn lên vẻ ngoài của đôi chân bằng cách buộc những sợi dây này theo những phong cách độc đáo và tuyệt vời. Vì vậy, ai nói rằng bạn phải chỉ gắn bó với dây giày màu đen và trắng?

phụ kiện

Bạn có thể chọn phụ kiện màu dậm hoặc nhạt, bạn có thể đi sáng và bạn có thể đi đầy màu sắc!

Trả lời

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute